Địa chỉ chữa mất ngủ ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

141

Chữa mất ngủ ở đâu là câu hỏi rất nhiều người bệnh quan tâm khi không may mắc phải chứng bệnh này. Người bệnh nên lựa chọn địa chỉ uy tín nhất như ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để có được chẩn đoán đúng và hướng điều trị phù hợp.

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh mất ngủ

Chữa mất ngủ ở đâu? trước tiên cần lựa chọn địa chỉ khám, phòng khám, bệnh viện đạt những tiêu chí sau:

  • Có chuyên khoa thần kinh.
  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.
  • Cơ sở vật chất đáp ứng đủ yêu cầu khám và chữa bệnh.
  • Phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng của từng trường hợp người bệnh.

Những tiêu chí trên đưa ra sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

2. Địa chỉ khám chữa bệnh mất ngủ tại Hà Nội

Chữa mất ngủ ở đâu tại Hà Nội? thì có rất nhiều địa chỉ khám chữa uy tín và chất lượng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sau đây.

2.1. Bệnh viện Bạch Mai – Viện sức khỏe Tâm thần Quốc Gia

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (0243) 576.5344

Thời gian làm việc: Cả tuần từ 7h30 đến 16h00

Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về khám chữa bệnh mất ngủ. Đây cũng là nơi đã và đang làm việc của nhiều bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao.

Viện sức khỏe Tâm thần nằm ở tòa nhà T4, T5, T6 Bệnh viện Bạch Mai. Khu vực khám bệnh nằm ở cổng phụ Bệnh viện viện Bạch Mai hướng đường Phương Mai. Mỗi ngày, viện khám và tư vấn cho khoảng 300 bệnh nhân, không quá đông nhưng vẫn phải chờ đợi tại tầng 1 nhà T6.

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

2.2. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội – Phòng khám số 1

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.357.3456

Thời gian làm việc: Buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 7. Người bệnh trước khi đi khám 1, 2 ngày cần gọi điện để đặt lịch để được khám sắp xếp lịch khám (gọi buổi chiều 13h30 – 16h30).

Chuyên khoa rối loạn giấc ngủ tại Trung tâm Y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội do các chuyên gia Rối loạn giấc ngủ đến từ các bệnh viện hàng đầu như bệnh Bệnh viện Đại học Y, Viện sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai, trực tiếp thăm khám. 

2.3. Bệnh viện Quân Y 103 – Khoa Tâm thần

Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 09671616

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h00 đến 20h00

Khoa Tâm thần – Bệnh viện 103 chuyên điều trị các bệnh như tâm thần, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo âu, căng thẳng, stress, mất ngủ kinh niên, động kinh dữ dội, tâm thần phân liệt, hoảng sợ, hoang tưởng, ảo giác. Tại đây có độ ngũ bác sĩ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị vô cùng hiện đại có thể nhanh chóng phát hiện ra các bệnh liên quan đến thần kinh để điều trị kịp thời.

Bệnh viện Quân Y 103
Bệnh viện Quân Y 103

2.4. Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Địa chỉ: 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (0243) 576.455

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 7h30 đến 16h00

Khoa Tâm thần kinh – Bệnh viện Lão khoa Trung ương là địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho bệnh nhân cao tuổi trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý tâm thần, rối loạn giấc ngủ. Bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm dò chuyên sâu về thần kinh như điện cơ, điện não đồ, điện não video, đa ký giấc ngủ và trắc nghiệm thần kinh tâm lý, góp phần hỗ trợ công tác chẩn đoán và theo dõi điều trị của chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ.

3. Địa chỉ khám chữa bệnh mất ngủ tại TP.Hồ Chí Minh

Tại TP.Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều bệnh viện khám chữa mất ngủ, trong đó có thể kể đến một số bệnh viện dưới đây.

3.1. Bệnh viện tâm thần TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 192 Hàm Tử, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 39.234.675

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ Nhật, sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 15h30.

Bệnh viện chuyên khoa thần kinh lớn nhất của TP.Hồ Chí Minh uy tín hàng đầu ở khu vực phía nam trong điều trị chứng rối loạn giấc ngủ và sức khỏe tâm thần. Tại đây, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán về các yếu tố gây bệnh và được điều trị bằng những kỹ thuật tiên tiến giúp hỗ trợ công tác xét nghiệm, tư vấn, từ đó đưa ra các đánh giá chính xác. 

Bệnh viện tâm thần TP. Hồ Chí Minh
Bệnh viện tâm thần TP. Hồ Chí Minh

3.2. Bệnh viện chợ Rẫy – Khoa Thần Kinh

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028)38.554.137

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 6h00 đến 16h00

Khoa Thần Kinh – Bệnh viện Chợ Rẫy có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Bệnh nhân sẽ được thăm khám, điều trị bệnh mất ngủ thông qua các ứng dụng khoa học cũng như thiết bị điện hiện đại trong ngành y tế để mang đến kết quả tốt trong điều trị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ.

3.3. Bệnh viện Y dược TP. Hồ Chí Minh cơ sở 1

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phương 11, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 6h30 đến 11h30

Bệnh viện Đại học Y dược TP.Hồ Chí Minh là bệnh viện đa tuyến Trung ương, có tới 3 cơ sở nhưng hiện tại chỉ có cơ sở 1 hiện có khoa thần kinh, phục vụ khám, điều trị rối loạn tầm thần, rối loạn giấc ngủ, mất ngủ. 

Bệnh viện Đại học Y dược Hồ Chí Minh
Bệnh viện Đại học Y dược Hồ Chí Minh

3.4. Bệnh viện FV

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 8h00 đến 17h00, thứ từ 2h00 đến 12h00

Bệnh viện FV là bệnh viện đa khoa quốc tế tại TP.Hồ Chí Minh, có phòng khám Sức khỏe Tâm thần thuộc Khoa Nội để thăm khám và điều trị cho người mất ngủ. Bệnh viện được trang bị nhiều loại thiết bị hỗ trợ khám, xét nghiệm hiện đại, tuy nhiên chưa có máy đo đa ký giấc ngủ. Ngoài ra, các bộ test được các bác sĩ chuẩn bị và có thể sử dụng trong quá trình thăm khám.

Trở lại với câu hỏi chữa mất ngủ ở đâu? người bệnh có thể chọn những địa chỉ giới thiệu ở trên. Bên cạnh việc, thăm khám và điều trị y khoa, người bị mất ngủ nên hình thành một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để cải thiện tình trạng mất ngủ. Sử dụng kết hợp sản phẩm thảo dược thiên nhiên giúp cải thiện chất lượng mất ngủ.

Sản phẩm thảo dược đó kết hợp nhiều thảo dược lại với nhau gồm Lạc tiên, Thảo quyết minh, Mạch môn, Bình vôi, Lá vông, Phục linh, … có tác dụng làm dịu thần kinh, giúp người bị mất ngủ ngủ ngon và dễ đi vào giấc ngủ tốt hơn. Vì sản phẩm dạng thảo dược nên rất an toàn, không lo tác dụng phụ, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành để sử dụng trong điều trị mất ngủ, suy nhược thần kinh. (Chi tiết xem sản phẩm tại đây)