Viên uống An Thần Vinh Gia có giá bao nhiêu? Liệu trình uống thế nào?

276

An Thần Vinh Gia được sản xuất tại Công ty cổ phần Đông dược Sao Thiên Y đạt chuẩn GMP và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VINH GIA, được bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc trên toàn quốc. Cùng tìm hiểu giá của An Thần Vinh Gia và liệu trình uống trong nội dung dưới đây.

1. Giá bán An Thần Vinh Gia

Bạn có thể tìm mua An thần Vinh Gia tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc hoặc liên hệ đến địa chỉ giao dịch của Dược phẩm Vinh Gia ở số 09 đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hay liên lạc đến tổng đài tư vấn 1800.558889 (miễn cước) – 1900.1259 – 0896.509 để được dược sĩ Vinh Gia tư vấn, giải đáp và mua hàng trực tuyến. Giá bán An Thần Vinh Gia là 275.000vnd/hộp 60 viên.

An Thần Vinh Gia giá bán

2. An Thần Vinh Gia có khuyến mãi không?

Hiện nay, công ty Dược phẩm Vinh Gia đang áp dụng chương trình khuyến mại với khách hàng khi mua sản phẩm An Thần Vinh Gia là mua 6 hộp tặng 1 hộp.

3. Liệu trình uống An Thần Vinh Gia

Liệu trình dùng An Thần Vinh Gia như sau:

– Người lớn uống 02 lần/ngày, mỗi lần 3 – 5 viên. Uống sau bữa ăn trưa khoảng 30 phút và 01 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ

– Phụ nữ có thai, người đang dùng thuốc tham khảo ý kiến nhân viên y tế trước khi sử dụng

– Không dùng cho người có mẫn cảm, kiêng kị với bất cứ thành phần nào của sản phẩm (người tỳ vị hư hàn, đi đại tiện lỏng)

– Không nên dùng trong thời gian lái xe, vận hành máy móc.