Công nghệ sản xuất chuẩn GMP-WHO góp phần tạo nên chất lượng hàng đầu của An Thần Vinh Gia

665

An thần Vinh Gia được làm từ các thảo dược mang đến hiệu quả cao và an toàn trong việc nâng cao chất lượng giấc ngủ, hỗ trợ an thần, giúp dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc, giảm suy nhược thần kinh. 

Sản phẩm có được công dụng tuyệt vời như vậy là nhờ có các thành phần tốt và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại giúp phát huy tối đa hiệu quả của dược liệu, đảm bảo an toàn và sự tiện lợi cho người bệnh. Vậy công nghệ sản xuất An Thần Vinh Gia có gì đặc biệt? Mời bạn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Các nguyên liệu dùng trong các bài thuốc Y học Cổ truyền đều là những thảo dược có từ lâu đời, được kết hợp với nhau đem đến công dụng an toàn và hiệu quả trong cải thiện, điều trị nhiều bệnh lý. 

Nếu trước đây từ thời cha ông, các thảo dược Đông y được trồng trong vườn nhà hoặc ven đường, được sắc uống hàng ngày và ít được kiểm chứng lâm sàng thì ngày nay, các bài thuốc Đông y vẫn được duy trì và phát huy nhưng đã được chú trọng, đổi mới trong các khâu từ nguyên liệu, áp dụng công nghệ hiện đại. 

Nguồn thảo dược được kiểm soát nghiêm ngặt, được kiểm nghiệm lâm sàng đầy đủ, đem đến tác dụng không kém gì thuốc tân dược nhưng lại an toàn, không có tác dụng phụ. Đặc biệt là người bệnh có thể sử dụng tiện dụng nhờ không phải đun nấu hay sắc thuốc mà chỉ cần sử dụng viên nén…

An thần Vinh Gia là sản phẩm được ứng dụng từ kinh nghiệm thực tiễn và hiệu quả đã được kiểm chứng từ nhiều đời của bài thuốc gia truyền. Tuy nhiên, điểm khác biệt nổi trội phải kể đến là An Thần Vinh Gia đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên sản phẩm không chỉ phát huy được công dụng của Đông y gia truyền mà còn đạt được những yêu cầu khắt khe về chất lượng nguyên liệu, công nghệ sản xuất an toàn…

Nếu trước đây thảo dược được thu hái về phơi hoặc sấy khô, sau đó kết hợp các thành phần và đóng gói thành các thang thuốc, dùng giấy bọc để lưu giữ. Việc này không tránh khỏi được dùng dược liệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc, không được kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng, hoạt chất trong dược liệu thấp hoặc mất sạch hoạt chất trong quá trình lưu giữ nên giảm hiệu quả của bài thuốc hoặc nếu dược liệu bị nấm mốc, nhiễm hóa chất thì không thể phát hiện ra bằng mắt thường… 

An thần Vinh Gia được làm từ nguồn thảo dược được nuôi trồng, đảm bảo tiêu chuẩn thực hành tốt quy trình trồng trọt, nuôi cấy, thu hái và việc bảo quản dược liệu đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe, theo quy định của Bộ Y tế.

Công nghệ bào chế An Thần Vinh Gia
Công nghệ bào chế An Thần Vinh Gia

Khi công nghệ đạt chuẩn thế giới góp phần nâng tầm chất lượng sản phẩm

Nếu trước đây muốn sử dụng các bài thuốc Đông y phải dành thời gian đun, sắc thuốc để uống hàng ngày hay phải đem theo đi làm đi học để uống đúng giờ rất mất thời gian và cách rách thì hiện nay An thần Vinh Gia đã được bào chế bằng công nghệ hiện đại ở dạng viên nén đóng lọ vừa dễ dàng mang theo người, đảm bảo vệ sinh, không lo ẩm mốc, nhiễm khuẩn. 

Từ việc gìn giữ và phát huy, phổ biến rộng rãi các cách chữa bệnh gia truyền, An thần Vinh Gia đã được bào chế theo công nghệ hiện đại tại nhà máy dược đạt chuẩn với những yêu cầu khắt khe, kiểm soát chặt chẽ đầu vào từ nguồn dược liệu, nhà máy, con người, quy trình sản xuất cho đến đầu ra sản phẩm, kiểm nghiệm sản phẩm, quy trình phân phối. Điều này đảm bảo thuốc không bị ảnh hưởng bởi môi trường, đến tay người dùng với chất lượng tốt nhất. 

Và sự kết hợp giữa kinh nghiệm, bí quyết gia truyền với công nghệ hiện đại đã tạo nên thực phẩm bảo vệ sức khỏe AN THẦN VINH GIA được bào chế từ 100% thảo mộc (Lạc tiên, Thảo quyết minh, Mạch môn, Sơn dược, Mẫu lệ, Bình vôi, Lá Vông, Phục linh) và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Sao Thiên Y cho tác dụng hỗ trợ an thần, dễ ngủ, ngủ ngon giấc, hỗ trợ giảm các triệu chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh. 

Thành phần thảo dược quý trong An Thần Vinh Gia
Thành phần thảo dược quý trong An Thần Vinh Gia

Sản phẩm dùng tốt cho người lớn bị các biểu hiện mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc, suy nhược thần kinh. thích hợp. An Thần Vinh Gia rất phù hợp để dùng lâu dài, an toàn, hiệu quả, có thể thay thế việc sử dụng vào thuốc ngủ và tránh bị lệ thuộc và thuốc ngủ Tây Y.

Dân gian đã dùng các vị thuốc Đông y để điều trị các bệnh lý, trong đó có vấn đề liên quan đến giấc ngủ và An thần Vinh Gia thực sự là sản phẩm sẽ giúp mọi người có giấc ngủ “như ý” có thể khắc phục tình trạng rối loạn giấc ngủ hiệu quả, an toàn.