5 lý do để khách hàng tin dùng An Thần Vinh Gia

133

Cho dù là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn”, An thần Vinh Gia ra đời khi trên thị trường Việt Nam đã có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ người bệnh bị rối loạn giấc ngủ. Nhưng theo các chuyên gia, có 5 lý do để những ai có các biểu hiện mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc, suy nhược thần kinh yên tâm lựa chọn An thần Vinh Gia. 

1. Thành phần từ 100% thảo dược,  kỹ thuật bào chế cao dược liệu tiên tiến

An Thần Vinh Gia là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được phát triển từ phương thuốc gia truyền và có các thành phần thảo dược quen thuộc trong Đông y là: Lạc tiên, Thảo quyết minh, Mạch môn, Sơn dược, Mẫu lệ, Bình vôi, Lá vông,  Phục linh (Poria) 150mg và phụ liệu: Chất chống đông vón (Magnesi stearat), Chất bảo quản (Nipazil, Nipazol),  vỏ nang; gelatin vừa đủ 1 viên. Để có nguồn thảo dược an toàn thì từ nguyên liệu đầu vào được chọn lọc, thu mua, kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

2. Sản phẩm kết tinh từ bài thuốc Y học Cổ truyền

An Thần Vinh Gia là một trong nhiều sản phẩm được sản xuất bởi công ty Cổ phần Dược phẩm Sao Thiên Y.  Nhờ việc kế thừa và phát huy truyền thống nghề thuốc của gia đình, sau nhiều năm nghiên cứu, học hỏi và đúc kết những gì tinh túy nhất của Y học cổ truyền cùng vốn kiến thức chuyên sâu về y học hiện đại, bác sĩ  Nguyễn Đức Hạnh đã đưa những bài thuốc cổ phương và đặc trị thành dưới dạng bào chế, đóng gói phát triển thành những sản phẩm đông dược như An Thần Vinh Gia.

3. Giúp an thần, dễ vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc an toàn, hiệu quả và giảm sự phụ thuộc vào thuốc Tây Y

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe AN THẦN VINH GIA được bào chế từ 100% thảo mộc tự nhiên là Lạc tiên, Thảo quyết minh, Mạch môn, Sơn dược, Mẫu lệ, Bình vôi, Lá Vông, Phục linh cho tác dụng hỗ trợ an thần, dễ ngủ, ngủ ngon giấc, hỗ trợ giảm các triệu chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh. Đây là những dược liệu  từ lâu đã được sử dụng rất hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng giấc ngủ, hỗ trợ an thần, giúp dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc, giảm suy nhược thần kinh. Do được bào chế từ dược liệu tự nhiên, lại được chọn lọc, thu mua, kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên An Thần Vinh Gia không chỉ có tác dụng an thần, dễ vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc.. mà còn đảm bảo tính an toàn, hiệu quả. Sản phẩm thích hợp cho người lớn bị các biểu hiện mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc, suy nhược thần kinh… gặp các vấn đề về giấc ngủ có thể sử dụng lâu dài mà không cần sử dụng thuốc tây, hạn chế được tác hại cũng như sự phụ thuộc vào thuốc tây.

4. Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO 

An Thần Vinh Gia được sản xuất tại nhà máy Đông Dược Sao Thiên Y có địa chỉ ở thôn Kim Bôi xã Liên Hoa, huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình có quy mô lớn đạt chuẩn GMP – WHO về thuốc cổ truyền, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn ISO về trang thiết bị y tế và thực phẩm. Nhà máy được xây dựng trên diện tích hơn 2,5ha cùng giá trị đầu tư lên đến gần 100 tỷ đồng, trong đó diện tích xây dựng nhà máy gần 5000m2, còn lại là nghiên cứu, bảo tồn dược liệu và diện tích 4800m2 gồm văn phòng, dây chuyền chiết xuất dược liệu, dây chuyền sản xuất thuốc cổ truyền, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bảo quản, kiểm nghiệm, phụ trợ và khu vực khác. Với dây chuyền đồng bộ hóa như máy chiết xuất, máy đóng nang, máy ép vỉ, máy dập viên, máy viên hoàn cứng, hoàn mềm, máy đóng túi siro dung dịch, máy đóng trà, đóng bột, máy chiết xuất siro… đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế.

5. Phân phối bởi doanh nghiệp dược uy tín 

An thần Vinh Gia sản xuất tại Công ty cổ phần Đông dược Sao Thiên Y đạt chuẩn GMP và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VINH GIA, được bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua An thần Vinh Gia tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc hoặc liên hệ đến địa chỉ giao dịch của Dược phẩm Vinh Gia ở số 09 đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hay liên lạc đến tổng đài tư vấn 1800.558889 (miễn cước) – 1900.1259 – 0896.509 để được dược sĩ Vinh Gia tư vấn, giải đáp và mua hàng trực tuyến. 

Ưu điểm vượt trội của viên uống An Thần Vinh Gia