An Thần Vinh Gia “chăm sóc” giấc ngủ thế nào?

568

Có rất nhiều sản phẩm giúp bạn  cải thiện những vấn đề giấc ngủ như dễ ngủ, ngủ ngon hơn… nhưng An Thần Vinh Gia là sản phẩm được chuyên gia khuyên dùng. Cùng tìm hiểu An Thần Vinh Gia tác động đến giấc ngủ thế nào mà mang đến những công dụng tuyệt vời nhé.

Khi nào bạn gặp rối loạn giấc ngủ?

Rối loạn giấc ngủ bao gồm các vấn đề về giấc ngủ có thể kể đến như mất ngủ, ngủ nhiều, ngủ không sâu giấc, khó đi vào giấc ngủ, thức dậy quá sớm và không thể quay lại giấc ngủ và vẫn có thể cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy.

Nếu không được cải thiện kịp thời, đúng cách thì tình trạng rối loạn giấc ngủ có thể gây ra tình trạng mệt mỏi, khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống.

Sự kết hợp 8 loại thảo dược quý trong cải thiện giấc ngủ 

An Thần Vinh Gia được ứng dụng từ bài thuốc Y học cổ truyền gồm các thảo dược được dân gian dùng nhiều là Lạc tiên, Thảo quyết minh, Mạch môn, Sơn dược, Mẫu lệ, Bình vôi, Lá Vông, Phục linh. 

– Lạc tiên: Giảm mất ngủ, tăng tổng thời gian ngủ, khắc phục suy nhược thần kinh, làm giảm tác dụng của các chất kích thích gây mất ngủ như cafein.

– Thảo quyết minh, binh vôi: Có tác dụng an thần, gây ngủ, giảm sự căng thẳng thần kinh, hỗ trợ điều trị mất ngủ do nguyên nhân tâm thần không ổn định.

– Lá vông, phục linh: Làm dịu thần kinh, an thần, hỗ trợ điều trị mất ngủ, giảm suy nhược thần kinh.

– Sơn dược: Bồi bổ cơ thể, giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, cải thiện tình trạng suy nhược. 

– Mẫu lệ: Tăng khả năng hoạt động của não bộ, giảm lo âu (một nguyên nhân gây mất ngủ), tăng cường sức đề kháng.

Khi các thành phần này được kết hợp trong viên uống An Thần Vinh Gia sẽ đem đến công dụng tuyệt vời với người bị rối loạn giấc ngủ, giúp nhanh đi vào giấc ngủ, giảm triệu chứng khó ngủ, tăng thời lượng mỗi giấc ngủ nên sẽ phục hồi năng lượng, tạo cảm giác sảng khoái khi thức dậy. 

Thành phần thảo dược quý trong An Thần Vinh Gia
8 thảo dược quý trong viên uống giảm mất ngủ An Thần Vinh Gia

5 ưu điểm vượt trội của An Thần Vinh Gia 

Cùng với sự kết hợp của các thảo dược mang đến công dụng tuyệt vời trong cải thiện giấc ngủ thì An Thần Vinh Gia còn được tin dùng bởi 5 ưu điểm vượt trội đó là:  

– Thành phần từ 100% thảo dược, kỹ thuật bào chế cao dược liệu khác biệt giúp hoạt chất có độ ổn định cao, tăng khả năng hòa tan và hấp thu.

– Ứng dụng từ bài thuốc Y học Cổ truyền.

– Giúp an thần, dễ vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc an toàn, hiệu quả và giảm sự phụ thuộc thuốc ngủ Tây Y.

– Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP Sao Thiên Y.

– Phân phổi bởi công ty Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia. Bảo vệ và tri ân khách hàng bằng tem điện tử phủ cào và “chương trình tích điểm đổi quà”. 

Công nghệ bào chế An Thần Vinh Gia
Công nghệ bào chế An Thần Vinh Gia

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng hiệu quả cao trong việc giảm mất ngủ, sản phẩm An Thần Vinh Gia luôn được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.