An thần Vinh Gia có tốt không? Mua An Thần Vinh Gia ở đâu?

138

Ai cũng có thể gặp vấn đề về giấc ngủ gọi chung là rối loạn giấc ngủ và nếu không có cách cải thiện nhanh tình trạng này thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, công việc và sinh hoạt hàng ngày… An thần Vinh Gia là lựa chọn an toàn và hiệu quả cho bạn. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có tốt không và có thể mua ở đâu.

1. An Thần Vinh Gia có tốt không?

Bất cứ ai cũng có thể gặp các vấn đề về giấc ngủ (rối loạn giấc ngủ). Rối loạn giấc ngủ phổ biến và có thể bao gồm các tình trạng như mất ngủ, ngủ nhiều, ngủ không sâu giấc, khó đi vào giấc ngủ, thức dậy quá sớm, không thể quay lại giấc ngủ và ngủ rồi nhưng vẫn có thể cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy. Nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra tình trạng mệt mỏi, khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống.

Một trong những cách an toàn giúp cải thiện nhanh tình trạng rối loạn giấc ngủ được khuyên dùng là sử dụng viên uống thảo dược. An thần Vinh Gia là viên uống có các thành phần thảo dược quen thuộc đã được dân gian dùng từ xưa như  Lạc tiên, Thảo quyết minh, Mạch môn, Sơn dược, Mẫu lệ, Bình vôi, Lá Vông, Phục linh. Các thảo dược này vốn được biết đến trong y học cổ truyền với công dụng  giúp dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc, giảm suy nhược thần kinh. 

Do được bào chế từ 100% thảo mộc (Lạc tiên, Thảo quyết minh, Mạch môn, Sơn dược, Mẫu lệ, Bình vôi, Lá Vông, Phục linh), cho tác dụng hỗ trợ an thần, dễ ngủ, ngủ ngon giấc, hỗ trợ giảm các triệu chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh nên An thần Vinh Gia dùng tốt cho người lớn bị các biểu hiện mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc, suy nhược thần kinh. 

An Thần Vinh Gia

2. Mua An Thần Vinh Gia ở đâu?

An thần Vinh Gia sản xuất tại Công ty cổ phần Đông dược Sao Thiên Y đạt chuẩn GMP và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VINH GIA, được bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc trên toàn quốc. 

Bạn có thể tìm mua An thần Vinh Gia tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc hoặc liên hệ đến địa chỉ giao dịch của Dược phẩm Vinh Gia ở số 09 đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hay liên lạc đến tổng đài tư vấn 1800.558889 (miễn cước) – 1900.1259 – 0896.509 để được Dược sĩ Vinh Gia tư vấn, giải đáp và mua hàng trực tuyến.