Tự hào về nguồn gốc, xuất xứ vô cùng nổi tiếng của An Thần Vinh Gia

566

Sức khỏe là vốn quý của con người, mang đến những sản phẩm phục vụ sức khỏe an toàn và hiệu quả là kim chỉ nam của Sao Thiên Y.  An thần Vinh Gia là một trong nhiều sản phẩm được sản xuất tại Công ty Đông dược Sao Thiên Y có trụ sở ở thôn Kim Bôi xã Liên Hoa, huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình.

Tổng hợp những tinh túy bài thuốc cổ phương về trị mất ngủ

Nhờ việc kế thừa và phát huy truyền thống nghề thuốc của gia đình, sau nhiều năm nghiên cứu và đúc kết những gì tinh túy nhất của Y học cổ truyền cùng vốn kiến thức chuyên sâu về y học hiện đại, bác sĩ  Nguyễn Đức Hạnh đã ứng dụng bài thuốc cổ phương lâu đời chuyển sang bào chế, đóng gói phát triển thành những sản phẩm đông dược Sao Thiên Y như ngày nay, trong đó có An Thần Vinh Gia.

An Thần Vinh Gia được bào chế dạng viên nén, dùng các vị thuốc Đông y như  Lạc tiên, Thảo quyết minh, Mạch môn, Sơn dược, Mẫu lệ, Bình vôi, Lá Vông, Phục linh có tác dụng nâng cao chất lượng giấc ngủ, hỗ trợ an thần, giúp dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc, giảm suy nhược thần kinh.

Thành phần thảo dược quý trong An Thần Vinh Gia
Thành phần thảo dược quý trong An Thần Vinh Gia

Công nghệ bào chế sản xuất

Cùng với các sản phẩm khác của Đông Dược Sao Thiên Y, An Thần Vinh gia được sản xuất tại công ty. Với phương châm sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, giá thành hợp lý, Đông dược Sao Thiên Y đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất thiết bị hiện đại với quy mô lớn đạt chuẩn GMP – WHO về thuốc cổ truyền, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn ISO về trang thiết bị y tế và thực phẩm. 

Nhà máy được xây dựng trên diện tích hơn 2,5ha cùng giá trị đầu tư lên đến gần 100 tỷ đồng là 100% vốn tự có của doanh nghiệp. Diện tích xây dựng nhà máy gần 5000m2, còn lại là nghiên cứu, bảo tồn dược liệu và diện tích 4800m2 gồm văn phòng, dây chuyền chiết xuất dược liệu, dây chuyền sản xuất thuốc cổ truyền, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bảo quản, kiểm nghiệm, phụ trợ và khu vực khác. 

Nhà máy sản xuất An Thần Vinh Gia
Nhà máy sản xuất An Thần Vinh Gia

Với dây chuyền đồng bộ hóa như máy chiết xuất, máy đóng nang, máy ép vỉ, máy dập viên, máy viên hoàn cứng, hoàn mềm, máy đóng túi siro dung dịch, máy đóng trà, đóng bột, máy chiết xuất siro… Nên sản phẩm của Sao Thiên Y có hình thức đa dạng như viên nang cứng, viên nén, viên nén bao phim, cao, trà túi lọc, siro chai, siro đóng túi… 

Tại đây nguyên liệu đầu vào được chọn lọc, thu mua, kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt bởi phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Công ty còn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, năng động chủ động nắm bắt sự phát triển của kỹ thuật mới tiên tiến trên thế giới. 

Công ty cũng có sự hợp tác nghiên cứu với các viện nghiên cứu, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm đông dược để tạo ra những sản phẩm tốt nhất vì mục tiêu sức khỏe của người tiêu dùng đúng với kim chỉ nam của công ty là Đông dược vì sức khỏe. 

Do đó, viên uống giảm mất ngủ An Thần Vinh Gia không chỉ được phát huy, kế thừa từ phương thuốc gia truyền mà còn được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, đạt chuẩn GMP – WHO để người bệnh yên tâm sử dụng. 

Thành tựu đã đạt được 

Đến nay công ty cổ phần Đông dược Sao Thiên Y đã khẳng định tên tuổi thương hiệu sản phẩm và chỗ đứng trên thị trường. Công ty Cổ phần Đông dược Sao Thiên Y hoạt động chính ở lĩnh vực  thuốc, thuốc cổ truyền, vị thuốc cổ truyền, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế với các sản phẩm chủ lực về xương khớp, dạ dày, đại tràng và tim mạch. 

Năm 2018 công ty đã mở rộng chi nhánh phía nam, văn phòng tại TP HCM đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mang sản phẩm đến gần hơn với người sử dụng rộng khắp cả nước. Thương hiệu và sản phẩm của công ty đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy đăng ký nhãn hiệu, đã được Bộ Y tế cấp giấy đăng ký cho phép lưu hành trên thị trường. 

Hiện công ty có hàng trăm sản phẩm đông dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe với các nhóm sản phẩm dành cho người lớn, trẻ em với chức năng chủ trị nhiều bệnh khác nhau, trong đó có An Thần Vinh Gia. Các sản phẩm của công ty có mặt trên hơn 3000 nhà thuốc, phòng khám, trên 60 tỉnh thành. trở nên thân thuộc với người bệnh thông qua những bài thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn, hiệu quả. 

An thần Vinh Gia được phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VINH GIA, được bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc trên toàn quốc. 

Bạn có thể tìm mua An thần Vinh Gia tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc hoặc liên hệ đến địa chỉ giao dịch của Dược phẩm Vinh Gia ở số 09 đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hay liên lạc đến tổng đài tư vấn 1800.558889 (miễn cước) – 1900.1259 – 0896.509 để được dược sĩ Vinh Gia tư vấn, giải đáp và mua hàng trực tuyến.